VOICE BRANDNAME

Hiển thị tên thương hiệu cho các cuộc gọi, nâng tầm giá trị thương hiệu của doanh nghiệp

Đăng ký dịch vụ Voice Brandname nhận ngay ưu đãi khủng

Chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ Voice Brandname của Lạc Hồng:

Miễn phí phí dịch vụ hỗ trợ đăng ký định danh doanh nghiệp
Ưu đãi giảm giá cước cuộc gọi lên tới 10% cho khách hàng mở mới
⭐ Hỗ trợ kết nối với điện thoại IP Phone miễn phí
Miễn phí gói dịch vụ cài đặt kỹ thuật và hướng dẫn ban đầu
Miễn phí tài khoản phần mềm sử dụng trên điện thoại di động kết nối với Voice Brandname

Dịch vụ Voice Brandname - Cuộc gọi thương hiệu

Voice Brandname cho phép hiển thị tên thương hiệu của doanh nghiệp, giúp gia tăng tỉ lệ nhận cuộc gọi và thời gian tiếp nhận với khách hàng. Đây là giải pháp marketing và CSKH giúp tăng sự uy tín, chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Quảng bá tiếp thị

Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ nhằm tiếp cận khách hàng mới

Chăm sóc khách hàng

Giao nhận, tri ân, khuyến mãi, kiểm tra định kỳ nhằm giữ chân khách hàng cũ

Lợi ích dịch vụ Voice Brandname

Nhận diện thương hiệu

Luôn hiển thị tên thương hiệu giúp tạo dựng niềm tin với khách hàng. Nâng tầm giá trị doanh nghiệp

Tăng tỉ lệ bắt máy

Cuộc gọi thương mại giúp người nhận biết được ai là người gọi đến tránh việc phải nghe các cuộc gọi spam

Tăng tương tác cuộc gọi

Khi khách hàng đã có niềm tin vào dịch vụ họ đã sử dụng hoặc nghe tới sẽ tạo sự thoải mái, tự nhiên

Tiết kiệm chi phí Marketing

Giảm chi phí mua Sim số đẹp và chi phí quảng cáo gia tăng độ nhận diện, ảnh hưởng của thương hiệu

voice brandname lachong

Quy trình đăng ký Voice Brandname

Khảo sát khách hàng

Khảo sát, tìm hiểu lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu sử dụng và mục đích sử dụng của khách hàng.

Đăng ký định danh

Hỗ trợ khách hàng làm định danh với cục An toàn thông tin và làm công văn đăng ký tới nhà mạng

Ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng sử dụng gói và các tiện ích giữa 2 bên

Tạo tài khoản

Lạc Hồng cung cấp tài khoản theo mã công ty/ tên đăng nhập/ mật khẩu

Để sử dụng Voice Brandname, doanh nghiệp cần chuẩn bị gì?

1.Đăng ký tên định danh cho doanh nghiệp

Các quy định liên quan tới đăng ký tên định danh

Doanh nghiệp cần tuân thủ các quy định chung về tên định danh khi đăng ký dịch vụ. Một số lưu ý khi đặt tên cần tuân thủ các yêu cầu sau:

– Tên định danh tối đa 11 ký tự viết liền nhau và sử dụng bảng chữ cái Latin. Chữ số hoặc các ký tự (-), (_), (.), khoảng trắng.

– Không phân biệt chữ in hoa, chữ thường. Và không sử dụng những ký tự đặc biệt như $@%^&,…

– Mọi doanh nghiệp, cá nhân đều có quyền đăng ký và sử dụng không giới hạn với mục đích quảng cáo bằng cuộc gọi. Tuy nhiên không khai báo tên có từ nhạy cảm. Như (xổ số, game, cờ bạc…)

– Không được đăng ký tên dễ gây hiểu nhầm, tên đã được đăng ký rồi ( Để kiểm tra tên định danh đã được đăng ký hay chưa vui lòng tham khảo đường link bên dưới)

> Chi tiết quy định đăng ký tên định danh cho doanh nghiệp

Hồ sơ đăng ký tên định danh

Toàn bộ mẫu hồ sơ và giấy tờ sẽ được nhân viên của Lac Hong Tech gửi tới khách hàng. Sau khi khách hàng điền thông tin xong, chúng tôi sẽ check lại thông tin khách hàng điền theo quy định và hướng dẫn điền những mục còn thiếu. Danh sách tài liệu khách hàng cần chuẩn bị gồm:

– Bản sao có chứng thực về quyết định thành lập của tổ chức hoặc giấy chứng nhận đã đăng ký doanh nghiệp;

– Bản khai đăng ký tên định danh đúng theo Mẫu số 01 Phụ lục ban hành kèm theo Nghị định 91/2020/NĐ-CP;( Lạc Hồng gửi qua mail cho khách hàng)

– Các giấy tờ khác có liên quan tới những quyền sở hữu trí tuệ hoặc đăng ký thương hiệu (nếu có).

– Giấy ủy quyền nếu nhờ bên thứ 3 đăng ký hộ ( không cần nếu nộp bằng hình thức trực tiếp)

Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

Sau khi kiểm tra và đối chiếu tính hợp lệ của hồ sơ cũng như cách đặt tên định danh của doanh nghiệp. Lạc Hồng Tech sẽ nộp hồ sơ giúp khách hàng tại Cục An toàn thông tin. Sau thời gian 1-2 tuần, sẽ có thông báo xác nhận hồ sơ thành công và hướng dẫn nộp lệ phí.

Khách hàng vui lòng nộp lệ lệ phí theo hướng dẫn tới Cục An toàn thông tin. Nội dung chính xác theo hướng dẫn và tên định danh được cấp. Sau 1~2 ngày sau khi đóng lệ phí, giấy chứng nhận đăng ký tên định danh sẽ được gửi vào email của khách hàng.

2. Đăng ký dịch vụ Voice Brandname với các nhà mạng viễn thông

Khai báo tên Brandname tới các nhà mạng viễn thông

Sau khi khách hàng có giấy đăng ký tên định danh. Khách hàng sẽ đăng ký các nhà mạng viễn thông muốn sử dụng dịch vụ cuộc gọi thương hiệu. Lạc Hồng Tech cung cấp dịch vụ cuộc gọi thương hiệu cho cả 3 nhà mạng là : Vinaphone, Viettel, Mobifone.

Toàn bộ hồ sơ đăng ký tên dịch vụ voice brandname sẽ được chúng tôi gửi tới bạn. Sau khi hoàn thành nội dung và đóng dấu. Quý khách gửi lại hồ sơ để Lạc Hồng giúp bạn đăng ký dịch vụ.

Lựa chọn đầu số duy trì và lệ phí

Sau khi nộp hồ sơ cho các nhà mạng, khách hàng sẽ cần phải lựa chọn đầu số ảo gắn với Voice Brandname. Sau khi lựa chọn xong, khách hàng sẽ nộp lệ phí khởi tạo thuê bao và phí duy trì. Mức giá tùy thuộc theo các nhà mạng viễn thông, quý hàng vui lòng liên hệ tới Lac Hong Tech để nhận báo giá chi tiết

3. Chuẩn bị tổng đài ảo VoIP hoặc IP Phone

Để sử dụng được Voice Brandname, khách hàng sử dụng tương tự với số điện thoại SIP Trunking 1900/1800. Khách hàng cần có tổng đài ảo VoIP để có thể kết nối từ hệ thống tổng đài từ nhà mạng tới hệ thống mạng cuộc gọi của quý khách. Nếu khách hàng chưa có hệ thống tổng đài ảo VoIP có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của Lạc Hồng. 

Hiện tại dịch vụ tổng đài ảo được cung cấp miễn phí dùng thử cho khách hàng mới. Giá cả tốt nhất thị trường, đường truyền ổn định, đối chiếu giá cước và thời lượng cuộc gọi trên hệ thống. Hỗ trợ thiết lập lời chào tổng đài khi có cuộc gọi đến.

4. Lắp đặt thiết bị đầu cuối IP Phone hoặc ứng dụng phần mềm kết nối call center

Khách hàng có thể lựa chọn các phương án nghe gọi Voice Brandname thông qua điện thoại cố định IP Phone hoặc qua các ứng dụng tổng đài của Lac Hong Tech. Khách hàng chỉ cần chuẩn bị một tai nghe kèm micro để kết nối với điện thoại hoặc máy tính là đã có thể theo dõi và kết nối với khách hàng.

Toàn bộ quá trình khảo sát, thiết lập hệ thống tổng đài, hướng dẫn sử dụng Lac Hong Tech đều không tính phí đối với khách hàng.

Tại sao nên chọn Voice Brandname của Lạc Hồng

NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI 

Thời gian và thủ tục đăng ký đã được tối ưu hóa. Doanh nghiệp chỉ cần gửi một số giấy tờ cơ bản theo Quy định, tiếp đó việc hoàn tất hồ sơ và thủ tục đăng ký sẽ do LAC HONG TECH chịu trách nhiệm giải quyết. 

CHI PHÍ HỢP LÝ

Mức giá LAC HONG TECH đưa ra cho dịch vụ Voice Brandname, SMS Brandname luôn là mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Đảm bảo doanh nghiệp sẽ luôn tối ưu được chi phí đầu tư và sẵn sàng hợp tác lâu dài. 

NHÂN VIÊN TƯ VẤN CÓ KINH NGHIỆM

Với đội ngũ cung cấp dịch vụ cuộc gọi định danh đầy kinh nghiệm, thời gian làm hồ sơ thủ tục nhanh chóng, chính xác. Toàn bộ hồ sơ và đăng ký đều được Lạc Hồng thực hiện

TƯ VẤN KỸ THUẬT VÀ TRIỂN KHAI MIỄN PHÍ

Tư vấn cũng như lắp đặt kỹ thuật đều được hỗ trợ, hỗ trợ cơ sở hạ tầng tổng đài ảo hay cài đặt phần mềm. Thiết lập thông số hay lời chào tổng đài cho khách hàng kết hợp cùng SIP Trunking

LIÊN KẾT NHIỀU NHÀ MẠNG 

Sử dụng dịch vụ cuộc gọi thương hiệu của công ty Lạc Hồng sẽ đồng thời đăng ký với 3 nhà mạng lớn nhất Việt Nam: Voice brandname Viettel, Voice brandname Vinaphone, Voicebrandname Mobifone.

Voice brandname - Cuộc gọi thương hiệu
Voice brandname - Cuộc gọi thương hiệu
Voice brandname - Cuộc gọi thương hiệu

LIÊN KẾT PHẦN MỀM TỔNG ĐÀI VÀ CHĂM SÓC

Hỗ trợ khách hàng liên kết với các phần mềm tổng đài, doanh nghiệp cũng cung cấp các gói sản phẩm kết hợp sẵn. Giúp việc vận hành và đạt kết quả marketing cao nhất.

Đăng ký Voice Brandname

Khẳng định thương hiệu của bạn

  So sánh ưu nhược điểm của số điện thoại thường, SIP Trunk và Voice Brandname

  1. Các loại hình viễn thông hiện nay

  Về cơ bản thì hiện nay các công ty đang đăng ký sử dụng 3 loại hình viễn thông chính là: sim cứng đầu số cố định, số SIP Trunk và số điện thoại định danh Voice Brandname. Cả 3 loại hình này đều có các ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào tính chất doanh nghiệp, quy mô hoạt động hoặc chiến lược marketing của từng công ty để lựa chọn loại hình phù hợp.

  Sim cứng hoặc điện thoại bàn đầu số cố định

  Đây là loại hình phổ biến nhất hiện nay đối với số điện thoại cá nhân cũng như doanh nghiệp nhỏ, tư nhân. Cá nhân hoặc doanh nghiệp dễ dàng đăng ký với các nhà mạng viễn thông và xác nhận thông tin chủ thuê bao tại địa chỉ khai báo. Vì tính phổ biến của nó nên bất kỳ ai cũng có thể sử dụng thành thạo.

  Sử dụng thuê bao SIP Trunk

  SIP Trunking là một dịch vụ kênh trung kế thoại dùng giao thức SIP được cung cấp bằng việc dùng kênh truyền để kết nối với số cố định, số di động, đầu số 1900, 1800 IP Phone với tổng đài IP. Mỗi số thuê bao của SIP Trunking, doanh nghiệp có thể đi hay gọi đến đồng thời nhiều cuộc gọi khác nhau. Những cuộc gọi này tương ứng với cuộc gọi đồng thời khi doanh nghiệp đăng ký dịch vụ.

  Số điện thoại định danh Voice Brandname

  Voice Brandname là dịch vụ hiển thị tên doanh nghiệp khi gọi cho khách hàng thay vì hiển thị dãy số điện thoại như những cuộc gọi thông thường. Voice Brandname được coi là giải pháp quảng bá hình ảnh doanh nghiệp vô cùng tiện lợi mà doanh nghiệp nào cũng nên áp dụng trong thời đại hiện nay. Sử dụng qua hệ thống Tổng đài ảo Voip. giúp duy trì hệ thống cuộc gọi ra vào liên tục.

  2. So sánh các ưu nhược điểm của các loại hình

  Sim cứng hiện tại đang được phổ biến nhất nhờ sự thuận tiện và dễ dàng mua sim nhưng sắp tới khi các cửa hàng tư nhân không còn được phép cung cấp Sim tự do. Việc tiếp cận Sim cứng sẽ không còn đơn giản, doanh nghiệp sẽ phải kiểm soát hàng loạt đầu số Sim của mình. Việc sử dụng sim cứng cũng bị chặn liên tục khi các nhà mạng liên tục gửi thông báo kiểm tra spam.

  Đối với các số SIP Trunk và Voice Brandname, thường được các doanh nghiệp sử dụng. Doanh nghiệp sẽ tránh bị chặn số bởi nhà mạng hoặc báo spam như số thông thường. Đặc điểm chính của các loại hình viễn thông này là giúp thể hiện hình ảnh của thương hiệu, tạo sự tin tưởng với khách hàng, tăng tỉ lệ nhấc máy và tương tác. Nhưng để sử dụng được các dịch vụ viễn thông này, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra một phần phí khởi tạo ban đầu và các phí duy trì thuê bao về sau.

  5/5 - (1 bình chọn)
  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ LẠC HỒNG
  Là Công ty chuyên cung cấp các: Sản phẩm - Dịch vụ - Giải pháp Công nghệ chất lượng cao tại Việt Nam.

  ĐỊA CHỈ:
  VPĐD tại Hà Nội
  • Địa chỉ: Tầng 3, Sevin Office, 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0243.565 26 26
  • Fax: 0243.565 62 62

  VPĐD tại Hải Phòng
  • Địa chỉ: 62 - 64 Lán Bè, phường Lam Sơn, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng
  • Hotline: 0903.426086

  VPĐD tại TP.Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ: Số 127 - 129 Hoàng Văn Thụ, Phường 08, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0934.626900

  © 2010 Created by Lac Hong Tech

  CSKH: 1900.68.24