SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo

SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo có gắn thương hiệu là một công cụ tiếp thị và chăm sóc khách hàng thông qua tin nhắn mà qua đó thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường.

 

Thị trường quảng cáo trên điện thoại di động đang bước vào thời kỳ hoàng kim của mình. SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo là một hình thức tiếp thị đưa bạn đến với khách hàng một cách gần nhất và nhanh nhất, chi phí hợp lý mà mang lại hiệu quả cao.

Công ty cổ phần Truyền thông Lạc Hồng là một trong những đơn vị tiên phong và có uy tín trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo trên điện thoại di động, trong đó có dịch vụ nhắn tin gắn thương thiệu (Sms Brand Name), email marketing ...

SMS BRANDE NAME - DỊCH VỤ NHẮN TIN QUẢNG CÁO

SMS Brande Name hay còn gọi là nhắn tin quảng cáo có gắn thương hiệu là một công cụ tiếp thị và chăm sóc khách hàng thông qua tin nhắn mà qua đó Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ở phần Người gửi (Sender) của tin nhắn, thay cho đầu số nhắn tin hoặc số điện thoại thông thường.

SMS Brande Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo có thể gửi đến tất cả thuê bao thuộc các mạng khác nhau, Thông qua tin nhắn SMS, công ty dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, có thể liên lạc với khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Tại sao nên chọn SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo?

- Truyền thông đúng thương hiệu của bạn

- Nhanh chóng, trực tiếp tới khách hàng

- Chi phí tiết kiệm mang lại hiệu quả cao

- Tiết kiệm thời gian (có thể gửi hơn 100.000 tin nhắn/giờ)

- 100% thông điệp sẽ được xem

- Ghi nhớ thương hiệu đến khách hàng

SMS Branded Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo thích hợp trong trường hợp nào?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ Brande Name -dịch vụ nhắn tin quảng cáo:

- Gửi tin chăm sóc khách hàng: gửi lời chúc mừng sinh nhật, năm mới…; thông báo lịch hoạt động

- Gửi tin marketing: thông báo khai trương, ra mắt sản phẩm mới, các chương trình khuyến mại, giảm giá…

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, SMS Brand Name - dịch vụ nhắn tin quảng cáo là xu hướng lựa chọn tất yếu của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp,…hiện nay và trong tương lai. Vậy tại sao bạn lại không sử dụng những lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ để thu hút khách hàng đến với sản phẩm hay dịch vụ của bạn? Hiệu quả mà SMS Brande Name  -dịch vụ nhắn tin quảng cáo mang lại cho bạn không chỉ là tiết kiệm chi phí mà còn là cả một khoản doanh thu khổng lồ.

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ SMS Branded Name của Lạc Hồng

- Chúng tôi cam kết bảo mật toàn bộ data của khách hàng và không chia sẻ cho bất kỳ bên nào khác ngoài đơn vị dịch vụ nhà mạng.

- Chúng tôi cam kết thực hiện nghiêm túc việc gửi tin. Sau mỗi chiến dịch gửi tin chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ danh sách các khách hàng từ chối nhận tin để trừ chi phí cho khách hàng

- Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc, phản hồi của khách hàng một cách nhanh nhất kể cả vào ngày nghỉ lễ và ngoài giờ làm việc.

 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Phòng Kinh Doanh - Công ty cổ phần công nghệ Lạc Hồng

Điện thoại: 043.5652626

Hotline: 0934.626900

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. tech.vn