Phần mềm đặt taxi qua điện thoại di động - Alo taxi

Lần đầu tiên tại Việt Nam khách hàng không cần thực hiện cuộc gọi điện thoại vẫn có thể đặt được dịch vụ xe taxi miễn phí thông qua một ứng dụng tiện lợi được cài đặt trên các điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và IOS. Phần mềm được phát triển bởi Lạc Hồng Media.

Alo Taxi được kết nối trực tiếp tới tổng đài của hãng mà không cần thực hiện cuộc gọi. Phần mềm hỗ trợ 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt với dung lượng thấp và đặc biệt rất dễ dàng cài đặt.

Sử dung Alo Taxi, khách hàng sẽ cảm thấy thực sự tiện lợi khi không phải mất công mô tả vị trí đón do ứng dụng Alo Taxi sẽ tự động định vị vị trí của khách hàng và thông báo cho khách hàng số xe taxi đang di chuyển đến đón khách. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tùy chọn loại xe, số lượng xe theo nhu cầu sử dụng.

Thêm một ưu điểm nữa khi khách hàng sử dụng Alo Taxi là ứng dụng lưu lại lịch sử đặt xe, số xe đón. Đây là một việc rất quan trọng giúp khách hàng dễ dàng xác định được xe mình đã đi trong trường hợp khách hàng muốn tìm đồ để quên trên xe.

Để cài đặt Alo Taxi quý vị vui lòng click vào đây (đối với bản Android) hoặc vào đây (đối với bản IOS). Khách hàng cũng có thể cài trực tiếp trên điện thoại di động qua App Store (đối với bản IOS) và Google Play (đối với bản Android).